Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh Đài Loan giá rẻ

Bạn đã chuyển hàng qua Đài Loan  tại nhiều nơi, nhưng bạn chưa chuyển hàng từ Hà nội bao giờ, bạn thắc mắc Chuyển hàng đi Đài Loan tại Hà Nội giá bao nhiêu, bạn hãy liên lạc với công ty chuyển hàng DHL để được sự hỗ trợ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Công ty chuyển hàng giá rẻ DHL luôn luôn tự tin khẳng định dịch vụ chuyển hàng của công ty luôn luôn khiến bạn hài lòng, với hàng triệu đơn hàng đã được chuyển ra nước ngoài, phản hồi của khách hàng rất tích cực và hài lòng về dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Khách hàng muốn biết giá cước vận chuyển hàng hóa của công ty hãy tham khảo bảng cước giá dưới đây hoặc liên hệ tới công ty cung cấp thông tin gói hàn của bạn kích thước và trọng lượng, nhân vên công ty sẽ tính giá và báo chi phí cho bạn.

                
 
Khi khách hàng bận rộn với công việc hàng ngày không có thời gian đi gửi hàng. Khách hàng gọi công ty sẽ cử nhân viên tới nhận hàng và chuyển giup bạn khi hoàn thành xong thủ tục.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TY DHL VIỆT NAM
0932225678 – 0972226336
www.chuyenphatnhanh.com
 

Hướng dẫn cách tính cước phải trả cho hàng hóa gửi sang Đài Loan

 

Các công ty DHL  hiện áp dụng 2 cách tính cước phí là theo trọng lượng hoặc theo thể tích. Chính xác là thể tích của hàng gửi sẽ được quy ra đơn vị kg và so sánh với trọng lượng thực tế của bưu kiện đó (tính bằng kg). Nếu thể tích quy ra lớn hơn trọng lượng thì tính cước theo thể tích và ngược lại nếu trọng lượng lớn hơn thì sẽ tính cước theo trọng lượng hàng gửi. Cách tính này là để đảm bảo tính hợp lý khi mà trên thực tế có những bưu kiện đóng gói với kích thước gọn nhưng trọng lượng lại cao hoặc có bưu kiện kích thước cồng kềnh thì trọng lượng cân lên lại nhẹ.

*) Hướng dẫn quy đổi thể tích bưu kiện sang đơn vị kg trong chuyển phát nhanh:
Giả sử, một thùng hàng được đóng gói để gửi chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đài Loan có kích thước là 50x 80 x 90 cm khi cân lên có cân nặng là 30kg với giá cước vận chuyển là 1 usd/kg. Khi đó, thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng theo công thức tính sau:
Trọng lượng = (L x W x H)/5000
                       =  50 x 80 x 90/5000
                       = 72 kg
Vì 72 kg > 30 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức cước vận chuyển = 72kg x 1 usd = 72 usd.

Lưu ý: Các mặt hàng trên tuyệt đối không được là hàng cấm hoặc chứa chất cấm. Nếu vi phạm quý khách sẽ bị khởi tố vì vi phạm pháp luật nhà nước.

Tags
giá cước gửi hàng đi đài loan
bảng giá gửi hàng đi đài loan
chuyển phát nhanh sang đài loan
phí gửi bưu phẩm sang đài loan
gửi mỹ phẩm đi đài loan
chuyển hàng đi đài loan tại hà nội
gửi hàng từ đài loan về việt nam
gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

Chuyển hàng đi Đài Loan tại Hà Nội giá bao nhiêu | DHL Giảm 30%

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS