Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678 - 0972226336

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt
THÔNG BÁO: Hiện nay công ty Aladanh chỉ nhận chuyển phát nhanh quốc tế , chuyển phát nhanh nội địa trong nước như thư từ, hàng hóa dưới 10kg chúng tôi đang tạm dừng dịch vụ này 
Xin cảm ơn ! 

Bạn có hàng hóa đặc biệt? Bạn đang tìm công ty chuyển phát nhanh uy tín?Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công ty chuyển phát nhanh Aladanh, Aladanh là đại lý phân phối hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như: UPS, Fedex, TNT...và đã co nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát các loại mặt hàng. Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt của Aladanh chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đặc biệt như: hàng hóa nguy hiểm, các loại mẫu dùng cho xét nghiệm y tế, các sant phẩm công nghệ cao, hàng tươi sống và các mặt hàng có giá trị cao cần được bảo vệ nghiêm ngặt…
 
Nhằm giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phức tạp có liên quan tới chuyến phát, hậu cần và kho vận mà những dịch vụ thông thường không đáp ứng được, Aladanh cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt giúp tháo gỡ khó khăn cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt của khách hàng như: Hàng hóa nguy hiểm, các loại mẫu dùng cho xét nghiệm y tế, các sản phẩm công nghệ cao, hàng tươi sống, và mặt hàng có giá trị cao cần được bảo vệ nghiêm ngặt…
 
Chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói các khâu từ thủ tục pháp lý, bảo quản cho tới giao nhận cho các loại sản phẩm đặc biệt này với độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng rau củ quả và hải sản đi các nước của các nhà  xuất khẩu Việt Nam, Babylon đã thiết kế một quy trình chuyên biệt nhằm rút ngắn tối thiểu thời gian vận chuyển.

Cam kết của Aladanh:

Aladanh nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), chúng tôi cam kết :Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt
 
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt của Aladanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt của Aladanh sẽ đảm nhiệm trọn gói các khâu từ thủ tục pháp lý, bảo quản cho tới giao nhận cho các loại sản phẩm đặc biệt này với độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng rau củ quả và hải sản đi các nước của các nhà xuất khẩu Việt Nam, Aladanh đã thiết kế một quy trình chuyên biệt nhằm rút ngắn tối thiểu thời gian vận chuyển, góp phần tăng giá trị sản phẩm, giúp doanh nghiệp phát huy tính cạnh tranh trên thị truờng quốc tế.

Quy trình nhận và chuyển hàng:

1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 
2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.
 
3. Vận chuyển: Tùy theo quãng đường vận chuyển và gói cước khách hàng chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo đúng thời gian cam kết.
 
4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932225678 - 972226336
 

Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 - 0972226336 RSS