Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ
Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Anh
Bạn có đối tác tiềm năng tại nước Anh và muốn gửi hàng sang để thương lượng? Hãy đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Anh của chúng tôi. Công ty chuyển phát nhanh Aladanh đảm bảo yêu cầu của quý khách được thực hiện nhanh chóng, chính xác.
 

I. Dịch vụ chuyển phát hàng mẫu đi Anh.

- Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát hàng mẫu đến Anh tốt nhất, Aladanh không ngừng mở rộng mạng lưới, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ để khách lựa chọn như chuyển phát TNT, DHL,... chuyển phát nhanh hỏa tốc...

- Quý khách chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Anh qua Aladanh sẽ không phải lo lắng người nhận sẽ nhận hàng tại đâu vì chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng.
 

1. Các mặt hàng chuyển phát đi Anh

- Các chủng loại hàng mẫu chúng tôi nhận chuyển phát không giới hạn về chủng loại cũng như kích thước. Một số loại hàng tiêu biểu Aladanh thường được yêu cầu vận chuyển như:
+ Đồ điện tử: máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
+ Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...
+ Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo...
+ Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
+ Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );
+ Hàng container.
 

2. Thanh toán

- Hình thức thanh toán phí của Aladanh rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:
+ Thanh toán bằng tiền mặt khi gửi hàng;
+ Chuyển khoản.
 
Chuyen phat nhanh hang mau di Anh
 
 

II. Thời gian chuyển phát

         Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng mẫu theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm... Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 2 - 5 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.
 

III. Lợi ích khi lựa chọn công ty chuyển phát nhanh Aladanh

        Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết :
- Nhận hàng và giao hàng nhanh tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay của Anh;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 
Với dịch vụ vận chuyển giá rẻ, chúng tôi cam kết mang đến sự đảm bảo an toàn hàng hoá, thời gian nhanh nhất cũng như giá cả ưu đãi tối đa cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 6681.

Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Anh

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS