Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh đi Hong Kong giá rẻ
Chuyển phát nhanh tài liệu đi Hong Kong
Bạn cần chuyển phát nhanh tài liệu đi Hong Kong? Aladanh tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về chuyển phát nhanh. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển 24/24 các ngày trong tuần với chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý nhất.
 
 

I. Cam kết của Aladanh

Với mong muốn phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu cầu của khách hàng, công ty Aladanh nhận chuyển phát nhanh tài liệu, hợp đồng, giấy tờ, chứng từ... không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi cam kết :
- Nhận hàng và giao tài liệu tận nơi hoặc nhận/ giao ngay tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 

II. Quy trình vận chuyển hàng tới Hong Kong

1. Nhận hàng và đóng gói

Aladanh nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.Chuyen phat nhanh tai lieu di Hong Kong
 

2. Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả  tới quý khách hàng.
 

3. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1 - 3 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.
 

4. Giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng tại địa chỉ của người nhận ở Hong Kong, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.
 

III. Hình thức thanh toán chuyển phát nhanh đi Hong Kong của Aladanh:

Hình thức thanh toán phí của Aladanh rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:
- Thanh toán bằng tiền mặt khi gửi hàng;
- Chuyển khoản.

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Hong Kong

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS