Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ
Chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ
Bạn muốn gửi một tài liệu quan trọng sang Mỹ. Bạn thấy lo lắng vì với tài liệu quan trọng này mà bạn cần phải chuyển đến tận tay người nhận một cách an toàn, bí mật. Bạn không biết làm thế nào để có thể trao tận tay cho người nhận. Còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi cho Công ty TNHH Babylon - chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả các loại mặt hảng, bưu phẩm, tài liệu...
Chúng tôi nhận vận chuyển chứng từ, tài liệu đi trên toàn cầu. Với dịch vụ “ Door to Door ”. Bạn sẽ không mất công ra bưu điện như trước đây. Giờ đây bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Babylon với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào trên Viêt Nam chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận hàng và giao hàng tận địa chỉ gửi.
Chúng tôi chuyên đảm nhận việc nhận và gói hàng MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội.
Khách hàng của Babylon sẽ được ĐẢM BẢO hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến trên web: www.dhl.com & www.fedex.com & www.tnt.com & www.ups.com . Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi hàng đến tay người nhận.
 
Chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ

Hình thức dịch vụ:

Đến tận nơi nhận hàng – giao hàng tận nơi nhận

Hình thức vận chuyển:

- Đường hàng không, đường biển, đường bộ.
- Công ty chuyển phát nhanh Babylon sẽ phục tận nơi cho bạn.
- Cước phí ưu đãi – hợp lý – tiết kiệm
- Chuyển nhanh đáp ứng theo thời gian khách hàng yêu cầu nếu lô hàng hoặc chứng từ cần chuyển gấp.
Quý khách đến với công ty sẽ được hưởng giá cước vận chuyển ­ưu đãi và dịch vụ mãi mãi:
+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời sử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ Chúng tôi sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.
+ Với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa,  các mặt hàng phức tap yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
+ Phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.
Babylon luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận chất lượng tốt nhất
Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi Quý khách hàng!!!

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS