Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678 - 0972226336

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh các nước

(Khuyến mãi 30%)Dịch vụ gửi thư đi nước ngoài tại Huế Aladanh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu gửi thư từ đi nước ngoài tại Huế Việt Nam. Đến với Aladanh, quý khách có thể yên tâm với dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế siêu tốc từ Huế của chúng tôi, chỉ trong vài ngày người thân, bạn bè của bạn cách đây nửa vòng Trái Đất sẽ nhận được những lời tâm sự, nhắn nhủ của bạn. 
 Bạn bè bạn đang ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Đài Loan, bạn muốn dành cho bạn bè một lời chúc bất ngờ nhân dịp đặc biệt, dịch vụ chuyển phát thư đi nước ngoài tại Huế của Aladanh sẽ giúp bạn thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
  Aladanh có các chi nhánh trên hầu hết các quận huyện của Hải Phòng, quý khách có thể gửi thư từ, bưu phẩm, hàng hóa từ các quận huyện của Cần Thơ tới bất kỳ nơi nào ở Đài Loan.  Dịch vụ gửi chuyển phát thư đi nước ngoài tại Huế có các hình thức chuyển phát nhanh của các hãng DHL,TNT, FEDEX, UPS.


Để phục vụ nhu cầu này cùng với phương châm hoạt động luôn "Lấy khách hàng làm trung tâm", công ty chuyển phát Aladanh tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển phát thư đi nước ngoài tại Huế qua DHL. Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát thư quốc tế với chất lượng cao cao nhất, giá rẻ nhất và đảm bảo an toàn cho lá thư gửi đi của quý khách. Sau đây, là những điều mà khách hàng quan tâm nhất mỗi khi có nhu cầu gửi thư đi nước ngoài:
Lưu ý: Công ty chúng tôi chỉ nhận chuyển phát nhanh quốc tế không nhận chuyển phát nhanh trong nước 
1. Chi phí chuyển phát thư đi nước ngoài tại Huế qua DHL.
 
 
Với việc là đối tác kinh doanh, đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như:DHL, TNT, UPS, Fedex,.....chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Huế qua DHL với giá cả hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và đa dạng nhất.
 
Chúng tôi có bảng báo giá riêng biệt cho từng quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin và nhận được bảng báo giá cho nhu cầu gửi thư đi nước ngoài của bạn, xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng miễn phí của công ty Aladanh qua Mobi 093 222 5678 - 0972226336 để nhận được bảng báo giá nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 
2. Thời gian gửi thư đi nước ngoài:
 
Nhờ việc sử dụng những phương tiện vận tải hiện đại và tiên tiến nhất cùng với việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanhgửi thư quốc tế mà dịch vụ gửi thư đi quốc tế của chúng tôi luôn có thời gian chuyển thư ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.
3.Quy trình chuyển phát thư đi nước ngoài tại Huế qua DHL.

- Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá qua email hoặc báo giá qua 0932225678 - 0972226336. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thưc gửi bảng báo gí thuận tiện nhất.

- Đóng gói và nhận thư: Hoàn toàn miễn phí, chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

- Kí nhận thư: Chúng tôi lập phiếu gửi, kí xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh cũng sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, đồng thời chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của từng bưu phẩm gửi đi và thông báo trực tiếp kết quả mỗi lần chuyển hàng tới quý khách.


- Hình thức thanh toán: 
+ Thanh toán trực tiếp khi giao nhận thư.
+ Thanh toán qua chuyển khoản.

 
 
 
4. Hình thức gửi thư: Nhận tại chỗ - giao đúng nơi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gửi thư quốc tế đa dạng như:

- Gửi thư đi nước ngoài tại Huế qua DHL.
- Gửi thư đi nước ngoài tại Huế qua UPS.
- Gửi thư đi nước ngoài tại Huế qua TNT.
- Gửi thư đi nước ngoài tại Huế qua Fedex.


5. Phương thức vận chuyển: đường bộ - đường biển - đường hàng không.


CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com
 
Phục vụ 24/7 
 Mobi: 093 222 5678 - 0972226336
 
CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA ALADANH
- Dịch vụ gửi bưu phẩm của Aladanh là nhanh nhất.
- Dịch vụ gửi bưu phẩm của Aladanh có chất lượng cao nhất.
- Dịch vụ gửi bưu phẩm của Aladanh có chi phí rẻ nhất.
- Phục vụ 24/7 khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi  thư 
- Dịch vụ gửi bưu phẩm của Aladanh: Nhận tại chỗ, giao đúng nơi.

Chuyển phát thư đi nước ngoài tại Huế (-30%)

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 - 0972226336 RSS