Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh Đài Loan giá rẻ
Hiện nay công ty chuyển phát nhanh Fedex khuyến mãi tri ân khách hàng nhân dịp năm mới giảm giá cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, công ty đảm bảo hàng gửi của bạn an toàn tuyệt đối và không xảy ra rủi ro nào trong quá trình chuyển hàng.

Bạn muốn gửi đồ dùng, gửi thuốc đi Đài Loan, gửi mỹ phẩm sang Đài Loan cho người thân bạn bè nhưng lại không thể sang đó được, bạn chỉ cần gọi tới công ty chuyển phát nhanh Fedex, công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàn bạn muốn kể cả về mặt thời gian cũng như chi phí để giúp bạn tìm được dịch phụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất cho mình.

công ty cam kết với bạn khi bạn dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài bạn sẽ cực kì hài lòng và yên tâm khi gửi hàng ra nước ngoài, công ty nhận chuyển kể cả những hàng khó vận chuyển như hàng nước hàng dễ vỡ. Công ty Fedex giảm 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan.

                    


công ty đã cử nhân viên đi khắp nơi trên cả nước ở các tỉnh thành để nhận hàng quý khách gửi chuyển phát nhanh đi Đài Loan nhiều tỉnh thành và thành phố lớn như:
+ tp.HCM.
+ Hà Nội.
+ Quảng Ngãi.
+ Đà Nẵng.
+ Đồng Nai.
+ Quản Ninh.
+Bắc Ninh.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TY FEDEX-30%
0932225678 – 0972226336

www.chuyenphatnhanh.com
 
Quy trình chuyển hàng và đóng gói
bước 1: khi khách hàng gọi điện tới công ty, côn ty sẽ cung cấp địa chỉ gửi hàng gần nhất và khách mang  hàng tới công ty. Hoặc khách hàng bận không tới công ty được và yêu cầu nhân viên công ty sẽ tới tận nơi nhận hàng và đóng gói giúp quý khách.
 
bước 2: khi đóng gói xong công ty sẽ cung cấp cho khách hàng 1 liên đơn và côn ty sẽ giữ hóa đơn, trong đó có đầy đủ thông tin về hàng gửi và thông tin bên gửi và bên nhận hàng, cước dịch vụ, rooid khách hàng kí xác nhận, trong liên đơn khách hàng giữ đã có đầy đủ mã bưu phẩm của khách hàng. 
 
bước 3: khi khách hàng chọn lựa xong hình thức chuyển hàng ở bước 2 côn ty sẽ vận chuyển hàng của quý khách theo hình thức chuyển hàng mà bạn mong muốn : chuyển qua đường hàng khôn, đường thủy, đường bộ......
 
bước 4: công ty chuyển phát nhanh Fedex khi chuyển hàng tới tay người nhận sẽ kiểm tra thông tin cá nhân xác định danh tính, sau đó người nhận kiểm tra hàng gửi và xác nhận tình trạng hàng, hàng an toàn người nhận sẽ nhận và kí giấy xác nhận đã nhận hàng.
 
tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng kí gửi, thông thường chuyển phát nhanh hàng hóa, gửi mỹ phẩm đi Đài Loan mất từ 2-3 ngày.
hiện nay công ty đã áp dụng các hình thức thanh toán linh động cho khách hàng : thanh toán tiền mặt khi khách hàng gửi. thanh toán tiền qua thẻ khi khách hàng gửi xon và nhập mã pin công ty sẽ nhậ tiền qua tài khoản.....

Lưu ý: Các mặt hàng trên tuyệt đối không được là hàng cấm hoặc chứa chất cấm. Nếu vi phạm quý khách sẽ bị khởi tố vì vi phạm pháp luật nhà nước.

Tags
giá cước gửi hàng đi đài loan
bảng giá gửi hàng đi đài loan
gửi mỹ phẩm đi đài loan
phí gửi bưu phẩm sang đài loan
chuyển hàng đi đài loan tại hà nội
gửi hàng từ đài loan về việt nam
dịch vụ chuyển phát nhanh đi đài loan
gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan | Fedex Giá - 30%

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS