Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 02435558567
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 02839315381
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678 - 0972226336

update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh DHL Việt Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh | Công ty DHL
Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của công ty DHL nay đã có mặt tại Quảng Ninh. Công ty DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển mọi mặt hàng đi nước ngoài uy tín toàn cầu. Với chương trình giảm giá 30%, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cao nhất từ DHL

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ DHL
Dịch vụ gửi hàng giá rẻ tại Quảng Ninh
Làm việc 24/7: 0932225678 – 0972226336


Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận chuyển phát nhanh đi quốc tế, không nhận chuyển phát nhanh trong nước nội địa
 
1. Nên chọn chuyển phát nhanh hay gửi qua đường bưu điện?
Ngày trước người ta thường chuyển bưu phẩm qua đường bưu điện. Nhưng loại hình này không thật sự khả quan. Nếu đem so sánh chuyển phát nhanh với chuyển phát bưu điện ta sẽ thấy những khác biệt rõ rệt.
- Về tốc độ vận chuyển: Theo đúng như cái tên của nó, chuyển phát nhanh có tốc độ hoàn toàn vượt trội so với chuyển hàng qua đường bưu chính. Điều này có khả năng được giải thích do sự cải tiến của phương tiện chuyên chở. Hầu hết chuyển phát nhanh đều có hệ thống xe tải riêng của công ty, một số hãng chuyên chở lừng danh thế giới còn có hãng điện cơ độc quyền. Hàng ngũ phi công, lái xe giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ làm việc một cách công hiệu nhất. Người ta có khả năng chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc , Đài Loan , Nhật Bản…mà chỉ mất 1 ngày.
- Về độ chuẩn xác và an toàn: Chuyển hàng qua bưu điện không thiếu những trường hợp hàng bị thất lạc, hay mất mát. Hoặc do thời gian chuyên chở quá lâu nên hàng hóa không còn giữ được nguyên trạng ban đầu. Trái lại đối với dịch vụ chuyển hàng của công ty DHL chúng tôi, độ an toàn luôn được đặt lên đi hàng đầu. Lịch trình hàng hóa được thông cáo trước cho khách hàng ngay từ khi đóng gói. Nếu xảy ra sự cố, khách hàng có quyền khiếu nại, đề nghị bồi hoàn từ phía công ty DHL. Tuy nhiên nếu trường hợp này xảy ra khi bạn chuyển hàng qua nhà bưu điện thì bạn sẽ chỉ có khả năng ở nhà chờ đợi vì không được bảo hiểm hàng hóa.
- Về chi phí: Đương nhiên chuyển hàng qua bưu điện sẽ rẻ hơn so với chuyển hàng nhanh. Tuy nhiên nếu so sánh về ích lợi nhận được thì chi phí bỏ ra cho gửi hàng nhanh sẽ xứng đáng hơn. Không chỉ vậy, việc cạnh tranh gay gắt giữa các hãng chuyển phát trên thị trường sẽ làm chi phí dịch vụ này càng ngày càng rẻ và chất lượng cũng tốt hơn.
- Về quá trình phát hàng: Bạn có khả năng phải đến bưu điện để giao dịch. Thậm chí còn phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt.. Nhưng với chuyển phát nhanh DHL, việc nhận hàng sẽ trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Hàng hóa được trao tận tay khách hàng và được thông cáo cho người gửi sau khi người nhận ký vào biên bản giao nhận hàng hóa.
Qua những so sánh trên , chúng tôi lạc quan bạn có khả năng tuyển trạch được dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống của mình.
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh | Công ty DHL

2. Các mặt hàng vận tải mà công ty DHL cung cấp
Công ty vận tải DHL nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng từ đơn giản đến phức tạp như:
- Nhận chuyển các loại giấy tờ: Hồ sơ, chứng từ, hợp đồng, tài liệu…
- Hàng thực phẩm tiêu dùng: Như rau củ quả, đồ thuỷ sản, thịt, cá, đồ khô, gạo, bò khô, đồ uống…
- Đồ mỹ phẩm: Sữa tắ, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, kem dưỡng da… vận tải mọi loại mỹ phẩm, không Phạm vi thể tích.
- Chất chứa cafein, chất kích thích: Cà phê, nước tăng lực, chocolate, bia, rượu...
- Thuốc: Các loại thuốc đông y, tân dược y. Chúng tôi chỉ nhận vận tải thuốc theo đơn của thầy thuốc, có nguyên lai, nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng và còn nguyên hộp.
- Đồ công nghệ: Máy tính, điện thoại, linh kiện điện tử, máy ghi âm, máy quay phim..
- Đồ gia dung: bát đĩa, xoong nồi, máy giặt, lò vi sóng, tủ sấy áo quần, bàn ghế, điều hòa, quạt gió…
- Hàng kích thước lớn: Hàng kinh doanh, thùng hàng, container…
- Các loại sách báo, tạp chí, tranh ảnh…
- Công ty DHL nhận vận chuyển cả hàng đặc biệt, khó gửi: Chất bột, hóa phẩm sinh học…
3. Gói cước vận tải của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL
Nhằm tạo ra sự lựa chọn của khách hàng chúng tôi cung cấp một số gói cước với chi phí và tốc độ khác nhau:
- Gói cước chuyển phát DHL siêu tốc: Là gói vận tải qua phi cơ chuyên dùng , thường vận dụng với các mặt hàng mag tính cần thiết như giấy tờ , hợp đồng , hồ sơ , tài liệu...
- Gói cước chuyển phát nhanh: Sử dụng phi cơ để vận tải hàng ra ngoại bang. Gói này vận dụng cho những hàng hóa bình thường như thực phẩm , đồ Nhà ở , đồ điện tử…
- Gói chuyển phát thông thường: Vẫn sử dụng phi cơ nhưng tốc độ chậm hơn. Vận dụng cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển.
- Gói chuyển phát tiết kiệm: Sử dụng phương tiện vận tải là tàu thủy. Thường dụng để vận tải hàng hóa kinh doanh , thùng hàng lớn , container…
Tags: Công ty chuyển phát nhanh DHL, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát quốc tế DHL, công ty DHL, DHL Việt Nam, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Pháp, gửi thuốc đi Trung Quốc, gửi hàng đi nước ngoài tại Quảng Ngãi, công ty DHL tại Quảng Ngãi, chuyển phát nhanh DHL tại Phú Thọ, chuyển phát quốc tế tại Hải Phòng…
4. Phương thức đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế DHL
- Khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty DHL: 0932225678 – 0972226336 để đăng ký dịch vụ.
- Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn tư vấn cho khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Đến với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi , quý khách sẽ được biết trước về chi phí cũng như lịch trình vận tải , hình thức giao nhận hàng hóa.
- Chi phí vận tải chứng cứ theo gói cước nên chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng tuyển trạch gói phù hợp nhất. Có thể giá dụ nếu hàng của bạn mang tính cần thiết thì nên tuyển trạch gói tối khẩn , trái lại nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn gói chuyển phát thông thường hoặc chuyên chở bằng tàu biển.
- Sau khi hai bên thống nhất , khách hàng đã đăng ký sử dụng thành công dịch vụ.
5. Công ty DHL tại Quảng Ninh
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, dịch vụ chuyển phát quốc tế DHL có các văn phòng đặt tại:
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại thị xã Quảng Yên
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại TP Hạ Long
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại TP Uông Bí
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại trị xã Đông Triều
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại huyện Cô Tô
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại khu công nghiệp Hải Yên, TP Móng Cái
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại khu công nghiệp Cái Lân, TP Hạ Long
Văn phòng giao dịch công ty DHL tại khu công nghiệp Quán Triều, huyện Đông Triều…
Điện thoại liên hệ công ty DHL tại Quảng Ninh: 0932225678 – 0972226336
Email: info@babylon.vn

Các chi nhánh của DHL trên cả nước: DHL tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Tây Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp…


Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh | Công ty DHL

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 - 0972226336 RSS