Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ
đất nước Đức nổi tiếng với nền kinh tết phát triển, nơi đây có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc,do vậy nhu cầu gửi hàng sang Đức rất nhiều, rất nhiều người thắc mắc chưa biết giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện giá bao nhiêu, bạn hãy liên lạc với công ty qua địa chỉ sau:
 

                                    DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐI ĐỨC QUA BƯU ĐIỆN
0932225678 – 0972226336
www.chuyenphatnhanh.com
 
đã khi nào bạn gửi hàng đi nước ngoài chưa, công ty gửi hàng ra nước ngoài đảm bảo hàng an toàn và khoa học, đã có uy tín lâu năm với uy tín và trách nhiệm cao với hàng khách gửi ra nước ngoài, tới nay công ty đã có rất nhiều khách hàng quen thuộc và hài lòn với dịch vụ gửi hàng của công ty.

                     

các dịch vụ khuyến mãi mới
 Công ty sau nhiều năm hoạt động đã có đôn đảo khách hàng sử dụng dichjv ụ chuyển hàng và tin tưởng vào dịch vụ gửi hàng của công ty, có rất nhiều khách hàn sau khi sử gửi hàn còn giwos thiệu cho bạn bè dịch vụ của công ty, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty đã đưa ra các gói gửi hàng khuyến mãi để dành tặng khách hàng.
+ gửi hàng ra nước ngoài khuyến mãi giảm giá 30%.
+ nhận hàng gửi đi Đức.
+ gửi hàng giá rẻ đi quốc tế.
+ chuyển hàng hành lý, hàng thuốc đi nước ngoài.
+ nhận gửi các dạng hàng hóa đi EU.
+ chuyển lương thực, thực phẩm đi nước ngoài theo nhu cầu.
+ nhận chuyển phát nhanh hồ sơ. sơ yếu lý lịch, hợp đồng ra các nước đảm bảo.
+ nhận gửi các loại hàng ra nước ngoài kể cả những hàng khó gửi nhất, luôn đảm bảo hàng an toàn cho khách hàng.
+ công ty không để bạn chờ lâu, không bao giờ hách dịch khách hàng.khi khách hàng gửi đồ sang Đức
+ công ty nhận gửi các loại hàng hóa vd hàng lương thực, mẫu máu, hàng nặng, mỹ phẩm, đồ mỹ nghệ......

Lưu ý: Các mặt hàng trên tuyệt đối không được là hàng cấm hoặc chứa chất cấm. Nếu vi phạm quý khách sẽ bị khởi tố vì vi phạm pháp luật nhà nước.
                              

các dịch vụ gửi hàng

theo nhiều nhu cầu của khách hàng trong thời gian qua, công ty gửi hàng quốc tế đã chia ra các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khi khách hàng muốn gửi hàng ra nước ngoài....

- gói gửi hàng giá cực thấp: gói gửi hàng này rất phù hợp với những khách hàng muốn gửi hàng với chi phí gửi thấp nhất, thỏa mái về mặt thời gian, công ty sẽ tính cước thấp nhất để tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

- gói gửi hàng giá rẻ: hoàn toàn thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi hàn muốn giá rẻ và hàng tới tay người nhận trong vòng 8-10 ngày tính từ thời điểm gửi hàng tới khi tới tay người nhận

-gói gửi hàng nhanh chóng: phù hợp với những khách hàng yêu cầu về mặt thời gian nhanh chóng, cần nhận hàng sau 2-3 ngày khi gửi hàng sang Singapore.

- gói gửi hàng hẹn giờ: cực kì tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng có người nhận chỉ nhận trong khung giờ nhất định, công ty cam kết trao hàng đúng thời gian yêu cầu.

trong quá trình nhận hàng công ty sẽ xác minh thông tin người nhận, và trao đúng tới người nhận, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Tags
gia cuoc gui hang di duc
gửi đồ sang đức
giá cước gửi bưu phẩm đi đức
giá cước gửi hàng đi đức qua bưu điện
vận chuyển hàng từ đức về hà nội
gửi hàng từ đức về việt nam mất bao lâu

Giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện hết bao nhiêu ?

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS