Aladanh.vn

Giới thiệu


Xin kính chào Quý Khách hàng đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của ALADANH. Với mong muốn xây dựng hình ảnh một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp,uy tín với cam kết mức giá cước rẻ nhất thị trường. Aladanh chúng tôi đang phối hợp với các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như Fexdex, TNT, DHL,UPS…nhằm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất đến với Khách hàng. Là một thành viên của tập đoàn Babylon, chuyển phát nhanh ALADANH nhận chuyển hàng, gửi hàng giá rẻ trong nước và trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng làm việc 24/24h, chuyển phát nhanh ALADANH luôn mong muốn được phục vụ Quý Khách hàng mọi lúc mọi nơi. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng gọi tới đường dây nóng 1900 6681 để nhận được sư hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành một công ty dịch vụ vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, ALADANH cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ với mức giá thấp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, mang lại giá trị gia tăng cho Khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế Đất Nước phát triển, đem lại cho mỗi thành viên Công ty  cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi thành viên phát triển tài năng.

Sứ mệnh

Thông qua Internet, Aladanh luôn nỗ lực xây dựng 1 hệ thống cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế trọn gói, phục vụ nhu cầu của con người 1 cách hoàn hảo nhất, biến nó trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống và phát triển cùng con người.

Khách hàng

Với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của công ty.”, Mọi hoạt động, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Nhằm đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Aladanh.vn cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.

Ý nghĩa công việc

Gắn kết cán bộ, Nhân viên cùng xây dựng Aladanh vững mạnh. Phục vụ khách hàng là mục tiêu duy nhất của toàn công ty, cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói, giá rẻ, và đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi hơn. Tuy nhiên giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp vào sự hưng thịnh của Đất nước bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.