Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN GIÁ RẺ
bạn đang có người nhà hay bạn bè bên Đài Loan, bạn muốn gửi đồ đi Đài Loan qua bưu điện cho họ, nhưng bạn còn phân vân và chưa biết nên dùng dịch vụ nào mà vừa đảm bảo giá cước hợp lý, thời gian gửi hàng  bao lâu?công ty gửi hàng đảm bảo sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp gửi đồ tốt nhất và hợp lý nhất với nhu cầu của bạn chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi.

hiện nay cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan rất nhiều do vậy để đáp ứng nhu cầu gửi đố sang Đài Loan của nhiều gia đình công ty gửi hang giá rẻ đã áp dụng đa dạng các hình thức chuyển hàn cũng như các gói gửi hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

                  


các địa điểm nhận hàng
hiện nay để đáp ứn nhu cầu và quy mô thị trường về nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài, công ty gửi hàng giá rẻ đã mở rộng tất cả các mạn lưới nhận hàn gửi ra nước ngoài rông trên khắp các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng và phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
nhiều tỉnh thành đã có nhiều đơn hàng gửi và hầu hết khách hàn ở các tỉnh có nhu cầu công ty đều cho người nhận hàng gửi tiêu biểu như một số tỉnh và thành phố sau:

+ Hà Nội.
+ tp.HCM.
+ Quảng Ninh.
+ VŨng Tàu.
+ Đòng Nai.
+ Quảng Ngãi.
+ Quảng Trị.
+ Sài Gòn.
+ Đà Nẵng.
+ Hải Phòng.
+.....................

+ dịch vụ chuyển đồ đi nước ngoài luôn đảm bảo hàng an toàn cho quý khách hàng khi tới tay người nhận.

+ hiện nay công ty nhận gửi tất cả các loại hàng hóa ra nước ngoài với tất cả các mặt hàng  kể cả những hàng dễ vỡ hay hàng nước, nhân viên luôn có thái độ ân cần, chu đáo tới khách hàng

Lưu ý: Các mặt hàng trên tuyệt đối không được là hàng cấm hoặc chứa chất cấm. Nếu vi phạm quý khách sẽ bị khởi tố vì vi phạm pháp luật nhà nước.
 
   DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐI ĐÀI LOAN QUA BƯU ĐIỆN
0932225678 – 0972226336
www.chuyenphatnhanh.com
 

các hình thức thanh toán

với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đồ ra nước ngoài, công ty đã có tất cả các hình thức thanh toán nhanh, gọn nhẹ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàn, để khách hàng chỉ cần ngồi nhà đã gửi được hàng đi và thanh toán nhanh gọn
- sau khi nhận hàng và hoàn thành các thủ tục cần thiết nhân viên công ty sẽ thanh toán và sử dụng các hình thức thanh toán sau đây, khách hàng nào có nhu cầu thanh toán hình thức nào thì sẽ áp dụng thanh toán theo hình thức đó như:

+ thanh toán bằng tiền mặt
+thanh toán bằng thẻ ngân hàng
+ thanh toán theo hình thức quẹt thẻ.
+ thanh toán bằng thẻ ATM.
công ty đã áp dụng tất cả các hình thức thanh toán nhanh, gọn nhẹ và áp dụng nhiều hình thức thanh toán hiện đại nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng

- sau khi xong các thủ tục nhân viên sẽ chuyển hàng cho quý khách san nước ngoài nhanh nhất và sớm nhất để hàng của quý khách không bị chậm trễ.
- công ty sẽ cung cấp cho khách hàng mã bưu phẩm mà khách hàng gửi để khách hàng có thể theo dõi và tra cứu tình trạng đơn hàng của mình.

trong quá trình nhận hàng công ty sẽ xác minh thông tin người nhận, và trao đúng tới người nhận, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Tags
bảng giá gửi hàng đi đài loan
chuyển phát nhanh sang đài loan
phí gửi bưu phẩm sang đài loan
gửi hàng từ đài loan về việt nam
gửi mỹ phẩm đi đài loan
chuyển hàng đi đài loan tại hà nội
dịch vụ chuyển phát nhanh đi đài loan
gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

Gửi đồ đi Đài Loan qua Bưu Điện | Giá cước, thời gian?

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS