Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678 - 0972226336

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ
bạn đã khi nào sang thăm đất nước Úc xinh đẹp chưa? bạn có bạn bè người thân hay khách hàng yêu quý bên Úc, bạn muốn gửi tới họ những đồ dùng hay sản phẩm chất lượng từ Việt Nam sang Úc, bạn muốn gửi đồ đi Úc qua bưu điện, nhưng bạn chưa biết giá cước, thời gian gửi hàng như thế nào bạn hãy liên hệ với công ty gửi hàng gia rẻ DHL qua địa chỉ sau:

   DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐI ÚC QUA BƯU ĐIỆN
0932225678 – 0972226336
www.chuyenphatnhanh.com

dịch vụ gửi hàng đi Úc của công ty đã có và phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. công ty đã có được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng trên cả nước.hàng gửi công ty luôn đảm bảo hàng của bạn an toàn tuyệt đối.

                  


thời gian chuyển hàng công ty DHL
 
qua thời gian hoạt động nhiều năm và chuyển đi nuước ngoài hàng chục triệu đơn hàng, công ty gửi hàng giá rẻ đã có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài của quý khách về mặt thời gian cũng như chi phí gửi hàng, phù hợp với tất cả các nhu cầu khách hàng đang muốn đáp ứng.

+ dịch vụ chuyển hàng ra nuowcs ngoài chuyển chậm: công ty sẽ áp dụng giá cước chuyển hàng ra nước ngoài thấp nhất, và phù hợp với khách hàng chưa cần nhận hàng gấp. khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi dùn dichjv ụ gửi hàng chậm này.

+ gửi hàng ra nước ngoài trong thời gian tử 7-10 ngày, khi chuyển hàng sang Úc hay một số nước khác bạn muốn tiết kiệm chi phí và giá cả hợp lý. bạn muốn chuyển trong thoi gian từ 7-10 ngày bạn rất phù hợp với gói dịch vụ này.

+ gói dịch vụ gửi hàng siêu nhanh ra nước ngoài: trong phòng 1-3 ngày khách hàng sau khi gửi hàng sẽ tới tay người nhận, khách hàng gấp về mặt thời gian rất phù howpk khi dùn dịch vụ này.

+ dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài hẹn giờ: thích hợp khi khách hàng muốn gửi cho người nhận trong khung giờ nhất định, công ty đảm bảo giao hàn đúng hẹn và đúng khung giờ khách hàng yêu cầu, đảm bảo hàng an toàn cho bạn.
                          
 

công ty và các điểm nhận chuyển hàng đi úc 

công ty chuyển hàng giá rẻ đã có các địa điểm nhận hàng tại khắp các thành phố, các tỉnh tại Việt Nam, để đáp ứng như cầu của rất nhiều khách hàng khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài
công ty sẽ nhận hàng nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng như một số tỉnh dưới đây có rất nhiều khách hàng gửi hàng thường xuyên tại công ty:
+ tp.HCM.
+ Hà Nội.
+ Đà Nẵng.
+ Quảng Ninh.
+ Bắc Ninh.
+ Sài Gòn.
+ Đồng Nai.
+ Thanh Hóa.
+ Nghệ An........

- gửi hàng qua đường biển: khi công ty nhận hàng và đón gói đầy đủ làm thủ tục thông hành,công ty sẽ đưa hàng quý khách ra các bến cảng và vận chuyển hàng qua đường biển an toàn, không để tình trạng mất hàng xảy ra.

- chuyển hàng qua đường hàng không: khi bạn có nhu cầu liên lạc với công ty và yêu cầu gửi hàng qua đường hàng không, công ty sẽ làm các thủ tục cần thiết nhanh, gọn, nhẹ và sau dó công ty sẽ giúp quý khách chuyển hàng qua đường hàng không sớm nhất để người nhận nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

trên đây là một số hình thức chuyển hàng điển hình, công ty còn nhiều hình thức vận chuyển khác nếu quý khách yêu cầu, nhân viên công ty sẽ sắp xếp và đáp ứng nhu cầu của quý khách chu toàn nhất.

Tags
gửi hàng đi úc qua bưu điện
cách gửi đồ sang úc
chuyển phát nhanh đi úc
gui hang di úc
gửi đồ qua úc bằng bưu điện
van chuyen hang di uc

Gửi đồ đi Úc qua Bưu Điện | Giá cước, thời gian?

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 - 0972226336 RSS