Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Gửi hàng sang nước ngoài
đồ dùng, đồ ăn, đồ uống cùng với những thực phẩm và hàng hóa bạn muốn gửi từ Việt Nam ra nước ngoài cho người thân, gửi cho bạn bè hay khách hàng đang sống bên nước ngoài, gửi gạo, cà phê, hạt đậu đỗ đi nước ngoài , những hương vị quê hương của Việt Nam sẽ được công ty DHL vận chuyển sang nước ngoài giúp bạn, đảm bào hàng gửi của bạn an toàn tuyệt đối, không bị ẩm mốc hay biến chất khi tới tay người nhận.

có rất nhiều nười dân việt Nam cũng như những cộng đồng dân cư Việt Nam nhập cư hoặc định cư ở nước ngoài, những người đang xuất khẩu lao động, họ đã nhiều năm do công việc bận rộn, và chi phí đi lại đắt mà không về quê hương được, bạn muốn gửi sang cho họ những món quà quê hương, mang hương vị đất nước mình.

công ty hiểu được tâm tình của bạn và những người định cư bên nước ngoài, do vậy công ty gửi hàng DHL đã ra đời dịch vụ gửi các hàng thực phẩm, lương thực đi nước ngoài như gạo, gửi cà phê ra nước ngoài , gửi hạt đỗ đi nước ngoài. Công ty đảm bảo khi những người thân của bạn, hay khách hàng của bạn nhận được họ sẽ rất vui và mững rỡ khi ở nước ngoài mà vẫn được dùng, được ăn những món quê hương của mình.

                     

công ty có hầu hết tất cả địa điểm nhận hàng gửi ra nước ngoài tại việt nam, trải rộng các tỉnh của đất nước, bắc, trung, nam, như một số tỉnh sau:

+ Hà Nội.
+ tp.HCM.
+ Thanh Hóa.
+ Nghệ An.
+ Quảng Ninh.
+ Đà Nẵng.
+ Bình Thuận.
+ Gia Lai.
+ Đồng Nai.
+ Quảng Ngãi.
 
DỊCH VỤ GỬI GẠO, CÀ PHÊ, HẠT ĐẬU ĐỖ ĐI NƯỚC NGOÀI
0932225678 – 0972226336
www.chuyenphatnhanh.com
 

Dịch vụ khuyến mãi

theo nhu cầu khách hàng và thị trường công ty DHL đã đưa ra nhiều gói dịch vụ đáp ứng về mặt thời gian hoặc chi phí mà phù hợp với nhiều khách hàng, và phù hợp cho mục đích gửi hàng đi nước ngoài của các khách hàng, do vậy công ty đã chia ra các gói gửi hàng khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. hiện nay công ty khuyến mãi giảm giá 30% khi khách hàng dùng dịch vụ gửi gạo, cà phê, hạt đậu đỗ đi nước ngoài:

+ gửi hàng giá rẻ đi các nước.
+ giảm 30% khi gửi lương thực ra nước ngoài.
+ gửi cà phê ra nước ngoài giảm 30%.
+ nhận gửi gạo đi các nước giảm giá cực lớn.
+ gửi hồ sơ đi Ấn Độ.
+ chuyển phát nhanh hồ sơ đi Đài Loan.
+ gửi hạt đậu đỗ ra nước ngoài.

công ty gửi hàng giá rẻ DHL đánh bật mọi nhược điểm của những bưu điện công nhà nước, không để khách hàng phải xếp hàng mất thời gian đợi gửi hàng, không có thái độ bất cần khi khách hàng tới gửi đồ ra nước ngoài.nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài mà muốn nhân viên đóng gói giúp bạn, các nhân viên công ty sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc

chú ý: hàng quý khách gửi nằm trong quy phạm pháp luật nhà nước nếu vi phạm pháp luật quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tags
giá cước gửi hàng qua bưu điện 
phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài
giá cước gửi bưu phẩm quốc tế
gửi bưu phẩm ra nước ngoài
giá cước gửi bưu phẩm đi nhật
giá cước gửi bưu phẩm đi mỹ
chuyển hàng quốc tế qua bưu điện
gui buu pham 1kg bao nhieu tien

Gửi gạo, cà phê, hạt đậu đỗ đi nước ngoài | Công ty DHL giảm 30%

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 RSS