Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Văn phòng tại HCM

Tel: 0932225678
Mobile: 0932225678

Hotline Toàn quốc

Mobile: 0932225678 - 0972226336

warning: Creating default object from empty value in /home/aldvn/domains/aladanh.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 295.
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh các nước

Bạn muốn gửi thư tại Đà Nẵng đi Đứ, Pháp, Mỹ? Bạn đang thắc mắc Gửi chuyển phát thư đi Đức, Pháp, Mỹ mất bao lâu ? Gửi qua hãng nào ?.....
Aladanh xin được giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụchuyển phát nhanh đi Đức, Pháp, Mỹ tại Đà Nẵng . Là công ty chuyển phát nhanh có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát thư tại Cần Thơ đi Đứ, Pháp, Mỹ tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Do tính chất gọn nhẹ, đơn giản nên dịch vụ gửi thư đi nước ngoài tại Đà Nẵng: Đức, Pháp, Mỹ 4 ngày của chúng tôi có cước phí rất thấp và được chuyển phát là siêu tốc. Hiện nay công nghệ thông tin rất phát triển, ngày một hiện đại và tinh vi hơn. Mặc dù cách nhau nửa vòng trái đất vẫn có thể liên lạc được với nhau qua tin nhắn, email, điện thoại,…Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể liên lạc được với nhau qua tin nhắn, gọi điện hay qua internet được. Lý do có thể là do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau, có thể do điều kiện học tập và công tác của hai nước là khác nhau, hay do chênh lệch múi giờ quá lớn mà bạn không thể gọi điện nói chuyện với người thân mình ở Thái Lan hay nước ngoài được. Vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng hình thức gửi thư đi Đức, Pháp, Mỹ tại Đà Nẵng để khắc phục tình huống này.
1. Các hình thức gửi thư đi Đức, Pháp, Mỹ tại Đà Nẵng
Với dịch vụ gửi thư đi Đức, Pháp, Mỹ tại Đà Nẵng chúng tôi chủ yếu vận chuyển bằng đường hàng không qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín nhât trên thế giới nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng với các dịch vụ:
- Gửi thư qua DHL đi Mỹ
- Gửi tài liệu qua UPS đi Đức.
- Gửi giấy tờ qua Fedex đi Pháp
- Gửi thư qua TNT đi Đức


3. Các phương thức thanh toán:
Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất trong từng dịch vụ gửi thư đi Mỹ, Anh, Pháp, Đức của công ty nên quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong hai phương thức thanh toán sau:
-  Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
-  Gửi tiền khi nhận được thư

4. Lợi ích khi gửi thư đi Mỹ, Anh, Pháp qua công ty chuyển phát nhanh aladanh
Khi gửi thư đi Mỹ, Anh , Pháp qua công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như:
-          Giá cước là rẻ nhất trong các đại lí
-          Thời gian vận chuyển là ngắn nhất
-          Đảm bảo an toàn và bảo mật cho 
gửi thư đi Mỹ, Anh, Pháp,
-          Bồi thường 100% giá trị nếu như có xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển từ phía công ty


CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com
 
Phục vụ 24/7 
 Mobi: 093 222 5678 - 0972226336

Gửi thư đi Đức, Pháp, Mỹ tại Đà Nẵng 4 ngày

Babylon
Bản quyền thuộc Babylon. © 2011. Liên hệ với chúng tôi Mobi: 0932225678 - 0972226336 RSS