Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh đi Indonesia

Chuyển phát đi Indonesia ngày càng trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn với Aladanh. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia uy tín hàng đầu của cả nước. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 19006681 để nhận được tư vấn miễn phí.

I. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Aladanh

       Aladanh là một trong số những công ty uy tín hàng đầu về các dịch vụ chuyển phát. Dịch vụ chuyển hàng tới Indonesia ngày càng được mở rộng với các loại mặt hàng phong phú, đặc tính hàng hoá đa dạng. Chúng tôi luôn nắm bắt kịp thời tâm lý và nhu cầu khách hàng. Bởi vậy việc chuyển hàng nhanh tới Indo trở nên rất đơn giản với dịch vụ của Aladanh.
      Khách hàng có thể chọn một trong các dịch vụ chuyển phát đi Indonesia như TNT, DHL, Fedex, … để phù hợp với hàng hóa và túi tiền.

      Aladanh đảm bảo về giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm các dịch vụ chuyển phát. Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hàng khác cùng dịch vụ.
      Aladanh đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể trong dịch vụ vận chuyển. Thời gian chuyển phát hàng hóa đi Indonesia cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 2 – 5 ngày và dao động trong khoảng 1-2 ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

1. Các mặt hàng chuyển phát

     So với các hãng chuyển phát nhanh khác, Aladanh có thể mạnh vượt trội hơn hẳn về mặt vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, khó vận chuyển. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hoá có kích thước lớn với chi phí siêu rẻ. Cụ thế các mặt hàng chuyển phát của Aladanh:
– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ…
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu
– Chuyển nhanh quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Vận chuyển hành lý
– Thực phẩm khô, đặc sản vùng miền…;
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không ).

II. Quy trình chuyển phát nhanh đi Indonesia

1. Báo giá

Aladanh sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline 1900 6681. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí vận chuyển hàng hóa sang Indonesia thuận tiện nhất.

chuyen phat nhanh di Indonesia

2. Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đi Indonesia theo các hình thức:
– Dịch vụ chuyển nhanh
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

5. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận tại Indonesia. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận lại thực phẩm của mình.
Scroll to Top
Hỗ trợ ngay