Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh đi Ma Cao

Hiện nay, Ma Cao và Việt Nam ngày càng mở rộng dịch vụ thông thương, buôn bán. Vậy nên, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ma Cao và chuyển hàng từ Ma Cao về Việt Nam phổ biến hơn trước rất nhiều. Nắm bắt được xu thế thị trường, Aladanh mở rộng dịch vụ ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhiều năm qua, Aladanh đã chuyển phát nhanh hàng ngàn lượt hàng hoá và trở thành công ty chuyển phát nhanh tin cậy của nhiều khách hàng. Đến với Aladanh, khách hàng chắc chắn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá chuyển phát.

1. Giới thiệu về chuyển phát nhanh Aladanh:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, Aladanh liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…Aladanh đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới, trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của khách hàng.
Aladanh mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam vì thế chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp, cũng các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn…..hổ trợ đặc biệt, chúng tôi sẽ nhận chuyển cho quý khách các món hàng đặc biệt, phân phát khắp mọi miền đất nước, cũng như các quốc gia theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

2. Các mặt hàng Aladanh nhận chuyển đi Ma Cao:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Chuyển nhanh chứng từ, hồ sơ du học đi Ma Cao, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Hành lý
– Mua quà, chuyển quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
– Hàng container;
– Khai thuế Hải Quan.

3. Các loại hình chuyển phát nhanh đi Ma Cao:

– Chuyển phát nhanh TNT đi Ma Cao;
– Chuyển phát nhanh DHL đi Ma Cao;

– Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex;
– Chuyển phát nhanh UPS đi Ma Cao;
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt đi Ma Cao;
– Chuyển phát nhanh hàng nặng đi Ma Cao;
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Ma Cao;
– Chuyển phát nhanh tài liệu đi Ma Cao.

– Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Ma Cao

4. Quy trình chuyển hàng đi Ma Cao:

– Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
– Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.
– Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức khác nhau.

Chuyển phát nhanh đi Ma Cao

5. Thời gian chuyển phát nhanh đi Ma Cao

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 2-3 ngày.
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

6. Phát hàng:

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, Fedex, TNT để nhận hàng của mình.
Quý khách có thể tham khảo giá chuyển phát nhanh đi Ma Cao của Aladanh tại đây
Cam kết của Aladanh:
Aladanh nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), chúng tôi cam kết :
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
* Xem thêm: chuyển phát nhanh đi Hong Kong
Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng tại Aladanh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0932225678 – 972226336 để được tư vấn miễn phí về các thủ tục chuyển phát nhanh giá rẻ tại Aladanh
Scroll to Top
Hỗ trợ ngay