Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Aladanh cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand với mạng lưới hợp tác rộng khắp đến các công ty chuyển phát như DHL, TNT, FEDEX…Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức như : chuyển phát nhanh đường hàng không, đường biển, chuyển phát chậm… Aladanh đáp ứng đa dạng các nhu cầu cho quý khách hàng.

I. Chuyển phát nhanh đi New Zealand của Aladanh

– Aladanh mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam vì thế chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

– Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Aladanh liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex… Chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát lớn mạnh, trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh yêu cầu của khách hàng đến New Zealand.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan. Aladanh liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

– Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp, cũng các phương tiện hổ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn… chúng tôi sẽ nhận chuyển cho quý khách các món hàng đặc biệt, phân phát khắp mọi miền đất nước New Zealand, cũng như các quốc gia theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Chuyen phat nhanh di new zealand

II. Quy trình vận chuyển

1. Báo giá

Tùy theo cách khách hàng chọn, chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá phí vận chuyển hàng đi New Zealand qua hotline 1900 6681.

2. Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến New Zealand theo các hình thức.
– Dịch vụ chuyển nhanh
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

5. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

III. Các hình thức chuyển phát

      Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty chuyển phát nhanh Aladanh không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đang triển khai hàng loạt các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi New Zealand cho khách hàng chọn lựa như:
– Chuyển phát nhanh DHL, TNT, Fedex, UPS;
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt;
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng nặng;
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ hàng nặng.

IV. Cam kết của Aladanh về dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand

        Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết :
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/ giao tại sân bay;
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan tại cửa khẩu Việt Nam và New Zealand nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.