Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh DHL

Aladanh tự hào là đại lý uy tín của công ty chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát cùng đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh với mức chi phí rẻ nhất. Hotline 0932225678 – 972226336 luôn sẵn sàng 24/24 để tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi thắc mắc.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Lịch sử hình thành và phát triển

– DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu, hiện Aladanh đang là đại lí cấp 1 của DHL Việt Nam, một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công.
– DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam và ngược lại. Hiện nay công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển hàng quốc tế tại nước ta.

Các loại dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL

Aladanh cung cấp các loại dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau của DHL để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ tiêu biểu là:

– DHL Express: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa và tài liệu trên toàn thế giới trong thời gian ngắn nhất có thể. DHL Express có các gói dịch vụ khác nhau như: DHL Express Worldwide (giao hàng trong ngày kế tiếp), DHL Express 12:00 (giao hàng trước 12 giờ trưa ngày kế tiếp), DHL Express 9:00 (giao hàng trước 9 giờ sáng ngày kế tiếp), v.v.

– DHL eCommerce: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. DHL eCommerce giúp doanh nghiệp tiếp cận được thị trường toàn cầu, tăng doanh số bán hàng và khách hàng hài lòng. DHL eCommerce có các gói dịch vụ khác nhau như: DHL Packet (giao hàng tiết kiệm cho các gói hàng nhỏ), DHL Parcel (giao hàng tiêu chuẩn cho các gói hàng lớn), DHL Parcel International Direct (giao hàng nhanh chóng cho các gói hàng quốc tế), v.v.

– DHL Freight: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường biển. DHL Freight có thể vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau từ khô, lạnh, nguy hiểm đến quá khổ, quá tải. DHL Freight có các gói dịch vụ khác nhau như: DHL Euroconnect (giao hàng tiêu chuẩn trong khu vực Châu Âu), DHL Eurapid (giao hàng nhanh chóng trong khu vực Châu Âu), DHL Ocean Connect (giao hàng bằng đường biển trên toàn thế giới), v.v.

– DHL Supply Chain: Dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng toàn diện cho các doanh nghiệp. DHL Supply Chain giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động từ nguồn cung ứng đến khách hàng cuối cùng, bao gồm: lưu kho, phân phối, vận chuyển, hậu cần ngược, hậu cần xanh, hậu cần tùy biến, v.v.

Các mặt hàng vận chuyển

Các mặt hàng được phép vận chuyển

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Chuyển quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
– Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không ).

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển

– Hàng nguy hiểm: Các loại hàng hóa có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc an toàn của con người hoặc môi trường, như: chất nổ, chất dễ cháy, chất ôxi hóa, chất độc hại, chất phóng xạ, chất ăn mòn, chất sinh học, v.v.

– Hàng sống: Các loại sinh vật sống hoặc có nguồn gốc từ sinh vật sống, như: động vật, thực vật, thịt, cá, trứng, sữa, mật ong, v.v.

– Hàng giả: Các loại hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền thương hiệu của bên thứ ba, như: đồ nhái, đồ sao chép, đồ cắt tem, v.v.

– Hàng phi pháp: Các loại hàng hóa vi phạm luật pháp của quốc gia xuất phát hoặc đến của lô hàng, như: ma túy, vũ khí, tiền giả, hàng cấm xuất nhập khẩu, v.v.

Chuyển phát nhanh DHL

Các điều kiện về kích thước, trọng lượng và đóng gói của mặt hàng

DHL có các yêu cầu và giới hạn về kích thước, trọng lượng và đóng gói của mặt hàng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Khách hàng cần tuân thủ các quy định sau:

– Kích thước: chiều dài tối đa của một kiện hàng là 120 cm; tổng chiều dài và chu vi của một kiện hàng không được quá 300 cm.

– Trọng lượng: trọng lượng tối đa của một kiện hàng là 70 kg; trọng lượng tối đa của một lô hàng là 1000 kg.

– Đóng gói: mặt hàng cần được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, sử dụng các vật liệu phù hợp như thùng carton, bao bì nhựa, bọt biển, v.v.

Thời gian chuyển hàng

Dịch vụ nhanh

Tùy thuộc vào khoảng cách địa lý thời gian chuyển hàng qua DHL sẽ khác nhau:
– Khu vực châu Á: 1-3 ngày.
– Khu vực Châu Mỹ: 3-4 ngày.
– Khu vực Châu Âu: 2-3 ngày.
– Khu vực Đông Âu: 2-4 ngày.
– Khu vực Châu Phi: 5-6 ngày

Dịch vụ tiết kiệm

Thời gian vận chuyển của hãng DHL sẽ chậm hơn 2 đến 6 ngày so với dịch vụ nhanh được liệt kê trên.

Lợi ích của khách hàng khi chọn công ty chuyển phát nhanh Aladanh

Aladanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết:
– Chi phí chuyển phát nhanh DHL đi quốc tế giá rẻ;
– Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận;
– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành trên thị trường;
– Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách;
– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng;
– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.
Scroll to Top
Hỗ trợ ngay