Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh Fedex

Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex

Aladanh là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh FedexDịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của Aladanh nhận chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất.
Aladanh đảm bảo giao hàng nhanh nhất, đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất. Nhấc máy lên và gọi cho Aladanh bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh tại Hà Nội (Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân…) và thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận3, Quận7, Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn…) Aladanh phục vụ khách hàng 24/7.

Lịch sử hình thành và phát triển

Fedex được thành lập vào năm 1971 bởi Frederick W. Smith, một cựu binh Mỹ. Ý tưởng của ông là tạo ra một hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy bằng máy bay. Fedex bắt đầu hoạt động vào năm 1973, với 14 máy bay nhỏ và 389 nhân viên, chuyên vận chuyển các tài liệu quan trọng và gấp giữa các thành phố lớn của Mỹ.

Từ đó đến nay, Fedex đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại dịch vụ, áp dụng công nghệ tiên tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Fedex sở hữu một đội ngũ gần 600.000 nhân viên, một đội tàu bay gồm hơn 650 máy bay và một đội xe gồm hơn 180.000 chiếc, phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới mỗi ngày.

Các loại dịch vụ chuyển phát nhanh của Fedex

Fedex Express: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, cho phép khách hàng gửi hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trong thời gian ngắn nhất có thể. Fedex Express có các gói dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào thời gian giao hàng mong muốn của khách hàng, từ 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

Fedex Ground: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Mỹ và Canada, cho phép khách hàng gửi hàng hóa từ một điểm đến một điểm khác trong khu vực Bắc Mỹ trong thời gian từ 1 đến 7 ngày làm việc.

Fedex Freight: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc có kích thước không tiêu chuẩn, cho phép khách hàng gửi hàng hóa từ Việt Nam đến các quốc gia khác hoặc trong khu vực Bắc Mỹ bằng đường biển hoặc đường bộ.

Fedex Custom Critical: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đặc biệt, cho phép khách hàng gửi hàng hóa có yêu cầu cao về an ninh, an toàn, bảo quản hoặc thời gian giao hàng. Fedex Custom Critical có các gói dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào loại hàng hóa, từ hàng hóa nguy hiểm, hàng hóa y tế, hàng hóa nhiệt độ kiểm soát, đến hàng hóa cần giao trong vòng 24 giờ.

 Các loại hàng bạn có thể gửi qua chuyển phát nhanh Fedex

Các mặt hàng được phép vận chuyển

– Bưu kiện hàng hóa.

– Bưu kiện vật phẩm, tài liệu, thư, chứng từ

– Các loại hóa chất, chất lỏng

– Các loại hồ sơ, chứng từ quan trọng.

– Thuốc, thực phẩm….

Chuyển phát nhanh Fedex

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển

– Chất nổ, chất cháy, chất ôxi hóa, chất phóng xạ, chất độc, chất ăn mòn và các loại hàng hóa nguy hiểm khác.

– Vũ khí, đạn dược, pháo hoa và các loại vật liệu quân sự khác.

– Tiền tệ, kim loại quý, trang sức có giá trị cao và các loại giấy tờ có giá trị khác.

– Ma túy, thuốc phiện, thuốc lá và các loại sản phẩm thuốc lá khác.

– Rượu, bia và các loại đồ uống có cồn khác.

– Động vật sống, thú rừng, chim cảnh và các loại sản phẩm từ động vật khác.

– Thực phẩm dễ hỏng hoặc có nguồn gốc động thực vật.

– Hàng giả, hàng nhái và các loại sản phẩm vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ khác.

Thời gian chuyển phát nhanh Fedex

– Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.- Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

– Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Lợi ích của khách hàng khi chuyển phát nhanh Fedex tại Aladanh

– Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh Fedex cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh Fedex , ngoài ra khi khách hàng gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.- Aladanh sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

– Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi chuyểnphát nhanh tại địa chỉ website:  http://www.fedex.com  hoặc gọi điện cho chúng tôi theo hotline miễn phí 0932225678 – 972226336 để biết kết quả lịch trình

Cam kết của Aladanh

+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà khách hàng gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.+ Aladanh sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

+ Trải qua hơn 4 năm làm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Aladanh với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

+ Aladanh phục vụ khách hàng 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Scroll to Top
Hỗ trợ ngay