Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người. Gửi tài liệu quan trọng hoặc món quà đến một địa điểm trong thời gian ngắn, sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc.
Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất mà ALADANH – Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam đang cung cấp.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp cần giao hàng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, dịch vụ này luôn chú trọng tới việc sử dụng các phương tiện vận tải nhanh nhất.  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, mạng lưới phân phối rộng khắp các khu vực trong nước và quốc tế, và luôn sẵn sàng làm việc 24/24h trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.
Trong trường hợp khẩn cấp, nhân viên sẽ được gửi trực tiếp đến nhận và phát bưu gửi mà không cần qua các bước trung gian. Bưu gửi sẽ được xử lý trong vòng 3-4 giờ (đối với nội thành) từ khi Aladanh nhận yêu cầu chuyển phát. Đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo đóng gói an toàn và hiệu quả cho bưu gửi của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của ALADANH là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam, đã được kiến tạo và phát triển trong nhiều năm.
Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất. Quý khách gửi hàng tại Aladanh sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
chuyển phát nhanh hỏa tốc

Các lưu ý về hàng hóa chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chúng tôi nhận giao hỏa tốc vận chuyển hàng hóa sau, bao gồm:
– Các mặt hàng được phép vận chuyển: Các mặt hàng quà tặng, hành lý, đồ điện tử, đồ dùng gia đình, đồ cổ, hàng mẫu, hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, hàng lẻ, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ, chuyển tài liệu, và hàng container.
– Các mặt hàng bị cấm vận chuyển: Chúng tôi không chấp nhận vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm, có khả năng gây cháy nổ hoặc ô nhiễm môi trường. Ví dụ như xăng dầu, gas, thuốc nổ, pháo hoa, chất độc hóa học, chất phóng xạ, và các mặt hàng vi phạm pháp luật hoặc quy định của nhà nước.

Các điều kiện về kích thước, trọng lượng và đóng gói hàng hóa

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển nhanh, chúng tôi yêu cầu khách hàng tuân thủ các điều kiện sau:

– Kích thước tối đa của một kiện hàng là 150 x 100 x 80 cm. Nếu kích thước lớn hơn, khách hàng phải chia nhỏ thành nhiều kiện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

– Trọng lượng tối đa của một kiện hàng là 30 kg. Nếu trọng lượng lớn hơn, khách hàng phải chia nhỏ thành nhiều kiện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

– Mặt hàng phải được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi khuyến nghị sử dụng các loại bao bì như thùng carton, túi nilon, túi bong bóng, giấy gói, mút xốp, và đảm bảo ghi rõ thông tin người gửi và người nhận trên bao bì để thuận tiện cho việc giao nhận.

Các loại hình chuyển phát nhanh hỏa tốc hiện có tại Aladanh


Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh trong ngày hỏa tốc thông qua các hãng chuyển phát quốc tế uy tín trên thế giới như:
          – Chuyển phát nhanh DHL
          – Chuyển phát nhanh TNT
          – Chuyển phát nhanh Fedex
          – Chuyển phát nhanh UPS.

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh trong nội thành

Chúng tôi cam kết giao hàng hỏa tốc trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng cho các đơn hàng nội thành. Nếu có yêu cầu gấp, chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 3 giờ hoặc 6 giờ tùy theo khoảng cách và điều kiện giao thông.

Chuyển phát nhanh liên tỉnh

Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh hỏa tốc trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng cho các đơn hàng liên tỉnh. Nếu có yêu cầu gấp, chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 24 giờ hoặc 36 giờ tùy theo khoảng cách và điều kiện giao thông.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chúng tôi cam kết gửi hỏa tốc trong vòng 3 đến 7 ngày kể từ khi nhận hàng cho các đơn hàng quốc tế. Thời gian giao hàng cụ thể sẽ phụ thuộc vào quy định hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu và điều kiện vận chuyển của từng quốc gia.

Cước phí và phương thức thanh toán cước vận chuyển

Cước phí vận chuyển hỏa tốc tùy thuộc vào khối lượng hàng gửi, quãng đường gửi và thời gian gửi ( Thời gian 4 giờ, 8 giờ, 12 giờ).

Quý khách gửi hàng chuyển phát tại Aladanh có thể thanh toán cước vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

Kết luận

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là giải pháp hoàn hảo cho việc gửi và nhận hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy liên hệ với Aladanh để biết thêm thông tin chi tiết và sự hỗ trợ tốt nhất.
Scroll to Top
Hỗ trợ ngay