Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh đi Uruguay

Chuyển phát nhanh đi UruguayCông ty chuyển phát nhanh Aladanh xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay với mức chi phí vận chuyển hấp dẫn cùng thời gian chuyển phát nhanh gọn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0932225678 – 972226336 để được tư vấn miễn phí 24/ 24.

I. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay của Aladanh

     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ như: Chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát trong ngày, hẹn giờ… đến bất kì địa chỉ nào ở Uruguay mà khách hàng mong muốn.

Aladanh sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

     Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Khách hàng chuyển hàng đi Uruguay có thể lựa chọn 1 trong các gói dịch vụ chuyển phát nhanh như: TNT, DHL, UPS, Fedex.

1. Các mặt hàng chúng tôi nhận chuyển phát

– Chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
– Quà tặng : Quần áo, dày dép, mũ món…
– Hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…
– Dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
– Điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

2. Thời gian

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1-3 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.
chuyen phat nhanh di Uruguay

II. Cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay của Aladanh.

      Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…, chúng tôi nhận Chuyển phát nhanh đi Uruguay tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng:
+ Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/ giao tại sân bay;
+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
+ Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
+ Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
Scroll to Top
Hỗ trợ ngay