Aladanh.vn

Chuyển phát nhanh đi Ai Cập

Aladanh chuyên chuyển phát nhanh đi Ai Cập giá rẻ và uy tín nhất. Dịch vụ của Aladanh nhận tất cả các mặt hàng như quần áo, điện thoại, đồ điện tử, hàng dễ vỡ… Với sự liên kết đến các công ty chuyển phát lớn của thế giới như DHL, TNT, FEDEX, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách. Hotline 19006681 của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp những thắc mắc của quý khách về dịch vụ chuyển phát nhanh.

I. Chuyển phát nhanh đi Ai Cập với Aladanh

      Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Ai Cập, Aladanh liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex… Chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát lớn mạnh, trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát của khách hàng.

– Nếu chúng tôi nhận được yêu cầu chuyển phát nhanh đi Ai Cập của quý khách, chúng tôi sẽ cử những nhân viên của công ty tới tiếp nhận, đóng hàng hóa, sau đó sẽ dùng các phương tiện để phục vụ quý khách , với phong cách chuyên nghiệp và tận tình phục vụ, chúng tôi sẽ nhân các đơn hàng đặc biệt , dịch vụ hàng nặng ấn định giao hàng cụ thể, đáng tin cậy cho từng đơn hàng đặc biệt.

1. Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán phí của Aladanh rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt khi gửi hàng;
– Chuyển khoản.

II. Các hình thức chuyển phát

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty Aladanh không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đang triển khai hàng loạt các gói dịch vụ cho khách hàng chọn lựa như:
– Chuyển phát nhanh DHL, Fedex, UPS, TNT  đến Ai Cập;
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Ai Cập
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, hàng nặng đi Ai Cập;
..v.v.. và còn nhiều dịch vụ khác nữa.
Chuyen phat nhanh di Ai Cap

III. Lợi ích khi đến với Aladanh

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết:
– Chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ai Cập giá rẻ.
– Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
– Cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành  trên thị trường.
– Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng hóa đến Mỹ;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.
Scroll to Top
Hỗ trợ ngay